Vị trí đẳng cấp của khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

Vị trí đẳng cấp của khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

"Khu đô thị Tấn Đức JSC Thái Nguyên - Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Phổ Yên" Chỉ cần nghe thôi cũng đủ hiểu được vị thế của dự án khu đô thị Tấn Đức. Không chỉ tọa lạc ngay ngã tư giao cắt của đường Lý Nam Đế và Trần Nguyên Hãn mà dự án còn tiếp giáp với nhiều địa điểm khu vực quan trọng.

"Khu đô thị Tấn Đức JSC Thái Nguyên - Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Phổ Yên"

Chỉ cần nghe thôi cũng đủ hiểu được vị thế của dự án khu đô thị Tấn Đức. Không chỉ tọa lạc ngay ngã tư giao cắt của đường Lý Nam Đế và Trần Nguyên Hãn mà dự án còn tiếp giáp với nhiều địa điểm khu vực quan trọng.

Dự án cách tổ hợp khu công nghiệp Yên Bình 500m, cách nút giao Yên Bình chỉ 100m, tiếp giáp với đại lộ Đông Tây chỉ 70m và trong bán kính chưa đến 5km, Tấn Đức dễ dàng di chuyển nhanh chóng để các trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, chợ,.... 

Với vị trí là cầu nối quan trọng về Kinh tế - Du lịch – Văn hóa giữa Thái Nguyên và các khu vực tỉnh thành miền Bắc, khu đô thị Tấn Đức sở hữu những tiện ích đa dạng và hoàn hảo nhất.

Khu dân cư Tấn Đức sẽ sớm hình thành các tuyến phố kinh doanh đa dạng 24/24, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí cho cả cư dân tại dự án và người dân địa phương, đưa khu đô thị Tấn Đức trở thành đô thị thương mại đẳng cấp hàng đầu khu vực trong thời gian không xa tại Phổ Yên.

 

Cùng với đó, việc sở hữu mặt tiền “triệu đô” thuận lợi về giao thông kết nối sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực các ý tưởng kinh doanh cũng như không lo ngại về giá trị bất động sản sẽ gia tăng liên tục theo thời gian.

 

Vị trí đắc địa của khu đô thị Tấn Đức đã hiện rõ mồn một như vậy, bạn đã sẵn sàng để cạnh tranh và sở hữu cho mình lô đất đẹp nhất tại đây chưa.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

* Thông tin chi tiết:

Phụ trách dự án

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận