Thị xã Phổ Yên khiến nhà đất Thái Nguyên nóng hổi hơn bao giờ hết

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ từ giữa năm 2017 và đầu năm 2018, thị trường nhà đất Phổ Yên chắc chắn là khu vực có sự tăng trưởng tốt tại Thái Nguyên. Nhờ vậy, hoạt động mua bán đất, nhu cầu mua đất sẽ có cơ hội tăng trưởng mạnh hơn trong năm nay.

Phân khúc đất nền không còn là “đặc sản” của các tỉnh miền miền Trung và miền Nam. Thời gian gần đây, thị trường phía Bắc đã lên ngôi với “đối trọng” lớn nhất là tỉnh Thái Nguyên. Có thể thấy, chưa bao giờ Thái Nguyên được nhắc đến với cái tên mỹ miều: “kinh đô” đầu tư bất động sản tiềm năng như hiện nay.

Phổ Yên: “Miền đất hứa” của phân khúc đất nền

 

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ từ giữa năm 2017 và đầu năm 2018, thị trường nhà đất Phổ Yên chắc chắn là khu vực có sự tăng trưởng tốt tại Thái Nguyên. Nhờ vậy, hoạt động mua bán đất, nhu cầu mua đất sẽ có cơ hội tăng trưởng mạnh hơn trong năm nay.

Giới chuyên gia bất động sản dự báo, nhà đất Phổ Yên sẽ đón vận hội mới trong năm 2018, đặc biệt ở những đặc khu kinh tế gần các nhà máy, khu công nghiệp. Theo đó thì khu vực đất gần nhà máy SamSung, đất Ba Hàng, đất phường Bãi Bông sẽ là những điểm sáng trên thị trường.

Điều đáng nói là dù đi sau các tỉnh miền Nam và Trung nhưng Phổ Yên lại đang chứng tỏ sức hút của “thỏi nam châm” bất động sản với phân khúc đất nền. 

Tính từ năm 2017 tới nay, Phổ Yên đã thu hút hơn nhiều dự án với tổng vốn đầu tư "khổng lồ".

Những lợi thế lớn cho Phổ Yên phát triển đều thấy rõ. Ngoài lợi thế thiên nhiên, Phổ Yên nói riêng, Thái Nguyên nói chung là tỉnh duy nhất thu hút lượng lao động đứng thứ 3 cả nước, là cửa ngõ giao thương quan trọng, sôi động ở Miền Bắc. Hơn nữa, Phổ Yên cũng là địa phương có nền kinh tế phát triển ổn định nhất khu vực. 

Trong khi đó, “mạch máu” cho sự phát triển này chính là hạ tầng giao thông đã được Thái Nguyên khơi thông, với cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, quốc lộ 3,....

Thêm lý do khẳng định sức hấp dẫn khó cưỡng của bất động sản Phổ Yên với phân khúc đất nền, đó là năm 2018, khu vực sẽ xuất hiện các siêu dự án khu đô thị được quy hoạc và đầu tư mạnh.

Hé lộ đất nền ở khu đô thị "bom tấn" tại Phổ Yên

Thị trường bất động sản Phổ Yên với phân khúc đất nền đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh chưa từng thấy với sự xuất hiện của các đại gia địa ốc, ông lớn đã "đổ về" đây. 

Nhà đầu tư cần tìm được những dự án vị trí đẹp, giá trị bền vững, với triển vọng sinh lời cao. Nắm vững các tiêu chí này, giới đầu tư đang rỉ tai nhau dồn tiền cho đất nền Tấn Đức Thái Nguyên

Được tiếp sức bởi nhà đầu tư tâm huyết, đất nền Tấn Đức đang được triển khai và sớm lột xác, lộ rõ hình hài là điểm đến phồn hoa. 

Đất nền Tấn Đức JSC chẳng những đem đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng với kiến trúc độc đáo mà còn là phân khúc đất nền tiềm năng, triển vọng tiếp cận với dòng khách hàng là nhà đầu tư bất động sản.

So với việc đầu tư một resort 5 sao, thì đầu tư đất nền Tấn Đức với diện tích vừa phải, vốn ban đầu không quá lớn là sự lựa chọn hợp lý. Và người khôn ngoan đương nhiên sẽ đi trước để có nhiều sự lựa chọn và chớp được cơ hội tăng giá bất động sản sau thời gian ngắn.

*Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kland - Đơn vị phân phối độc quyền dự án

Hotline: 0886 38 0886

 

Viết bình luận