Năm 2018, mùa "vàng" của nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng sự phát triển, quy hoạch địa phương hướng đô thị hóa, công nghiệp hóa, theo đối, các dự án khu đô thị, khu dân cư sẽ được triển khai tại Phổ Yên Thái Nguyên. Như vậy, năm 2018 này, nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và được xem là một mùa vàng bội thu.

Nhà đất Phổ Yên vẫn trong quá trình tăng trưởng

 

Theo kết quả tổng kết ngành xây dựng tại Thái Nguyên, chỉ tính riêng tại Phổ Yên Thái Nguyên đã chiếm phần lớn giao dịch bất động sản thành công, đồng thời giá cả nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên trong thời năm 2017 không quá bất ổn. Cụ thể, từ khoảng Quý III/2017, giá nhà đất huyện Phổ Yên Thái Nguyên có tăng nhẹ khoảng 5% so với cùng thời điểm năm trước, đặc biệt, phân khúc đất nền Phổ Yên tăng đáng kể.

 

Giới chuyên môn cũng đồng quan điểm khi khẳng định, thị trường bất động sản đang phát triển ổn định, lành mạnh. Tín dụng trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường đất Phổ Yên Thái Nguyên tiếp tục tăng trưởng trong giới hạn an toàn.

 

Năm 2018, mùa bội thu cho đất nền Phổ Yên Thái Nguyên

 

Có thể khẳng định, trong năm nay, quy mô thị trường nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên sẽ tiếp tục lan tỏa ra nhiều khu vực, nhất là tại các khu vực gần khu công nghiệp, khu vực đông dân cư.

 

Đây là một xu hướng tất yếu, bởi quỹ đất trong trung tâm thành phố có hạn, giá nhà đất cao ngất ngưởng. Đặc biệt, đến thời điểm này, dân số cơ học tại Phổ Yên Thái Nguyên tăng lên đáng kể, trong đó phần lớn là nguồn dân nhập cư từ các tỉnh thành trên cả nước về đây làm việc. Điều này yêu cầu chính quyền Phổ Yên cũng như tỉnh Thái Nguyên phải đề ra nhiều biện pháp nhằm giảm sức ép về nhà ở cho người dân.

 

Trong đó, năm 2018, tỉnh Thái Nguyên sẽ ưu tiên quy hoạch nhiều dự án tại Phổ Yên, giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân. Đây là yếu tố tiềm năng cho thị trường nhà đất Phổ Yên phát triển.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

 

Với nhiều yếu tố thuận lợi như vậy, năm 2018 được đánh là năm phát triển của thị trường nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên ở tất cả các phân khúc. Đó sẽ vừa là thách thức, vừa là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư có năng lực và tầm nhìn chiến lược.

Viết bình luận