Lợi ích nếu đầu tư vào dự án Tấn Đức từ lúc khởi công

Dù có khá nhiều điểm cộng, lợi thế về vị trí tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch đẹp nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn còn phân vân và đặt ra câu hỏi: "Có nên đầu tư vào dự án Tấn Đức Thái Nguyên từ khi mới khởi công không?"

Dù có khá nhiều điểm cộng, lợi thế về vị trí tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch đẹp nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn còn phân vân và đặt ra câu hỏi: "Có nên đầu tư vào dự án Tấn Đức Thái Nguyên từ khi mới khởi công không?"

 

Đầu tư vào đất nền Tấn Đức ngay từ khi khởi công: nên hay không?

Câu trả lời chính xác nhất là phụ thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư. Bởi thị trường này tiềm ẩn vô vàn rủi ro nhưng cũng chứa đựng những cơ hội sáng giá. Mà nếu không phải là người nhạy bén, có kinh nghiệm thì bạn sẽ khó có thể cân đo đong đếm được những rủi ro và cơ hội ở thị trường này.

 

Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư BĐS nhận được mức giá thấp khi đầu tư vào dự án Tấn Đức đó là lúc bắt đầu khởi công xây dựng hoặc thậm chí ngay sau khi có giấy phép xây dựng. Bởi càng về sau, khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện xong, giá bán sẽ được đưa lên cao, đồng nghĩa với việc lợi nhuận sau này sẽ giảm đi.
 

Một nhà đầu tư thông minh sẽ biết tận dụng cơ hội này để có thể hưởng mức chênh lệch cao nhất. 
 

Dự án khu dân cư Tấn Đức Thái Nguyên vừa mới bắt đầu khởi công xây dựng hồi đầu tháng 3/2018. Nếu biết tận dụng cơ hội để xuống tiền ngay lúc này, nhà đầu tư sẽ thu về khoản lời khá cao vì đây là dự án nhiều tiềm năng.

* Thông tin chi tiết:

Phụ trách dự án

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận