KĐT Green City Thanh Hóa: Không gian sống xanh giải quyết bài toán đô thị hóa

Môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các hiệu ứng từ sự phát triển kinh tế, do đó các KĐT với không gian xanh, hạ tầng đồng bộ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân Thanh Hóa.

 

Sự phát triển vượt bậc và bài toán “ đô thị hóa “ tại Thanh Hóa.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời gian khoảng vài năm trở lại đây.Tỉnh Thanh Hóa đang vươn mình trở thành 1 trong các nền kinh tế trọng điểm của cả nước. Đặc biệt, năm 2019 các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội của Thanh Hóa có bước đột phá mới, tăng trưởng GRDP đạt 17,15%, cao nhất từ trước đến nay, trong đó tăng trưởng ngành công nghiệp, xây dựng đạt 21.87%, GRDP bình quân đầu người đạt 2.325 USD.

Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội đó là xu hướng đô thị hóa tại các thành phố, thị xã lớn trong cả tỉnh. Kéo theo nhu cầu nhà ở tại các đô thị mới này cũng sẽ gia tăng mạnh, đồng thời kích cầu nhiều loại hình bất động sản thương mại phát triển. Theo thống kê mỗi năm, tại Thanh Hóa phải xây mới khoảng trên 1 triệu m2 nhà ở, trong đó có khoảng 70% nhà ở đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế - tài chính, khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ thì thu nhập của cư dân cũng tăng lên nhanh chóng. Họ có xu hướng thích sống trong các đô thị tổng hợp, có đủ các điều kiện sống như ngoài chọn một nơi ở, phải có công viên, gần siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, thể thao, bệnh viện… Theo đó, các dự án đón đầu được xu hướng này chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh tốt và thành công.

Sự phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Sự phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Khu đô thị xanh Green City Thanh Hóa – Lựa chọn hàng đầu của người dân xứ Thanh

Green City Thanh Hóa tọa lạc tại phường Đông Vệ, trung tâm phía nam thành phố Thanh Hóa. Được bao quanh bởi 3 trục đại lộ lớn nhất thành phố : đại lộ CESP, đại lộ Võ Nguyên Gíap và đường Quang Trung ( Quốc lộ 1A), từ Green City Thanh Hóa dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu của tỉnh và thành phố.

Với ưu điểm vị trí vàng, từ Green City cư dân chỉ cần 2 phút đi bộ để sang trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp bậc nhất Thanh Hóa White Palace và tòa án nhân dân tỉnh. Mất thêm 3 phút đi bộ nữa để kết nối sang bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, phân viện ĐH Y Hà Nội và khách sạn Mường Thanh. Trung tâm thể dục thể thao lớn nhất thành phố Sunsport cũng cách Green City chưa đến 1km.

Vị trí vàng – trung tâm kết nối của Green City Thanh Hóa

Vị trí vàng – trung tâm kết nối của Green City Thanh Hóa

Không chỉ vậy, Green City còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí bởi nằm trong quy hoạch đồng bộ khu đô thị phía nam thành phố Thanh Hóa với các tiện ích đã hiện hữu như công viên cây xanh,hồ điều hòa, khu tập thể dục, khuôn viên chạy bộ, nhà văn hóa….

Mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, hệ thống giao thông nội khu thông thoáng, rộng rãi. Vỉa hè các căn hộ rộng tới 5m. Điểm đặc biệt là tất cả đều đã hiện hữu, khách hàng có thể “ mắt thấy, tay sờ “  tạo nên một khu đô thị đồng bộ.

Khu đô thị Green City Thanh Hóa với tiện xanh và liên kết vùng thuận tiện

Khu đô thị Green City Thanh Hóa với tiện xanh và liên kết vùng thuận tiện

Với định hướng tiên phong cho mô hình KĐT xanh kiểu mẫu nhằm giải quyết bài toán “ đô thị hóa “ nhanh chóng của thành phố. Khu đô thị Green City chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân xứ Thanh cho 1 cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn duy trì được môi trường sống xanh trong lành.

Dự án được ra mắt giới thiệu bởi Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ- thành viên Đất Xanh Miền Bắc với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Ưu đãi cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid 19 (Bác sĩ,dược sĩ, công an, quân đội), ưu đãi quà tặng giờ vàng…

Viết bình luận