Hồ sơ pháp lý khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

Khu đô thị Tấn Đức Phổ Yên được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng Tấn Đức JSC. Dự án nằm gần ngay ngã tư Lý Nam Đế, cách nhà máy SamSung khoảng 800m và cách nhà máy Z131 khoảng 900m. Với vị trí thuận lợi, gần khu dân cư nhiều tiện ích, dự án rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tuy sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội nhưng nhiều khách hàng vẫn còn tò mò về hồ sơ pháp lý của dự án. Bởi đây chính là cơ sở để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng về sau. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chi tiết về hồ sơ pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên để mọi người có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư vào dự án.

Giới thiệu hồ sơ pháp lý dự án Tấn Đức Thái Nguyên

Pháp lý Khu Tấn Đức Thái Nguyên

Khi tìm hiểu về dự án, điều đầu tiên quý khách cần quan tâm nhất là pháp lý đất nền Tấn Đức. Tờ pháp lý sẽ chứng minh được dự án xây dựng được pháp luật cho phép, có chủ đầu tư rõ ràng, đầy đủ quy định và biết được quy hoạch cụ thể của dự án Khu đô thị Tấn Đức như thế nào.

Thêm nữa, theo pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên, khi bạn hoàn tất quá trình mua dự án, bạn sẽ được cấp sổ đỏ từ 1-3 tháng sau khi đã sang tên đổi chủ. Đây là một chi tiết quan trọng trong tờ pháp lý mà quý khách cần lưu ý.

Chi tiết về Giấy tờ pháp lý dự án Tấn Đức Thái Nguyên

Gồm các mục sau:

  • Quyết định bàn giao đất

Theo quyết định số 2548/QĐ- UBND của UBND Tỉnh Thái Nguyên về việc giao đất cho Công Ty TNHH Tấn Đức về việc sử dụng vào mục đích xây dựng khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhằm đảm bảo tính pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên có thể triển khai dự án một cách hợp lý và đúng quy định

  • Quyết định phê duyệt chi tiết dự án Tấn Đức Thái Nguyên

Theo quyết định số 967/QĐ-UBND về việc quy hoạch chi tiết của dự án Khu đô Thị Tấn Đức Phổ Yên. Quyết định này sẽ trình bày đầy đủ về số lô đất, diện tích, địa điểm, thời gian quy hoạch của dự án. Đây là một mục quan trọng trong tờ pháp lý dự án Tấn Đức Thái Nguyên để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về dự án.

  • Quyết định phê duyệt dự án Tấn Đức Phổ Yên

Theo quy định số 2075/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư Tấn Đức.

Trình bày trong hồ sơ pháp lý khu Tấn Đức, chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, biên lai, hóa đơn chứng minh chủ đầu tư đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

  • Ngoài ra trong tờ bộ hồ sơ pháp lý Tấn Đức Phổ Yên còn có giấy cho phép và mục cho phép thu hồi đất, giải phóng mặt bằng

Mẫu thu hồi đất dự án

Lưu ý khi xem pháp lý khu Tấn Đức Thái Nguyên

Khi xem đầy đủ các mục trên, khách hàng cần xem thêm về ngày tháng, chữ kí và phần đóng dấu để tránh việc làm giả giấy tờ, cung cấp sai về pháp lý dự án. Đặc biệt, nếu có mục thắc mắc, cần trao đổi ngay với bên cung cấp giấy tờ pháp lý để được giải đáp rõ ràng.

Hi vọng với những chia sẻ về vấn đề hồ sơ pháp lý khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên trên đây, khách hàng sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm khi đầu tư đất nền tại đây.

Hiện tại công tác thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng cho người dân đã được hoàn tất. Để cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án, khách hàng tham khảo tại>>> Tiến độ khu Tấn Đức Thái Nguyên

 

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận