Giá đất Thái Nguyên tăng đột biến trước cơn sốt đất nền

Tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, hiện các hoạt động mua bán đất nền diễn biến sôi động hơn hẳn so với đầu năm. Hầu hết các sàn giao dịch đều tấp nập người đến mua.

Giá đất Thái Nguyên

Và theo như tiết lộ của một người môi giới bất động sản, trong thời gian vừa qua, giá đất tại Thái Nguyên tăng khá mạnh. Tuy nhiên tình trạng này chỉ xảy ra ở một số khu vực như đất ở Phổ Yên và gần nhà máy SamSung, đất Sông Công giá bán tăng không đáng kể.

Đơn cử như một số dự án đất nền “nóng” tại Thái Nguyên, nếu trong đợt mở bán lần 1, giá đất nền chỉ từ 4 triệu/m2 thì vào đợt mở bán lần 2, giá bán đã có sự thay đổi.

Các chuyên gia dự đoán, giá đất Thái Nguyên ở các khu vực này sẽ còn nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Theo khảo sát của https://khudothitanducthainguyen.com/, loại hình đất nền là sản phẩm có giá tăng nhất hiện nay, trung bình các giao dịch về sau sẽ tăng hơn so với thời điểm đầu năm khoảng 20%.

Giá đất Thái Nguyên ở các dự án đất nền HOT

1. Giá đất nền Tân Việt Thái Nguyên

Những lô đất nền có giá thấp nhất tại dự án khu đô thị Tân Việt rơi vào 4 triệu/m2. Tuy nhiên, các lô đất có giá ưu đãi như này đã nhanh chóng lọt vào tay của nhiều người và hiện tại đã không còn. Giá bán hiện tại đang dao động từ 5-6 triệu/m2.

2. Giá đất nền Phú Đại Cát Thái Nguyên

Giá bán đất Phú Đại Cát Thái Nguyên tăng nhẹ hơn so với Tân Việt nhưng không có sự khác biệt quá nhiều so với giá đất Thái Nguyên các khu vực xung quanh. Nguyên nhân của mức giá nhỉnh hơn này là do dự án có ưu điểm khi sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ, đã có rất nhiều hộ dân đến xây nhà và an cư tại đây.

3. Giá đất nền Tấn Đức Thái Nguyên

Dù chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá chính xác cho các lô đất nền tại khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên tuy nhiên nhiều người trong giới địa ốc đã phần nào đoán trước được mức giá ở dự án này. Là một dự án sở hữu nhiều điểm thuận lợi nhất so với khu vực từ vị trí tọa lạc, thiết kế, cơ sở hạ tầng, năng lực chủ đầu tư và pháp lý,…. hứa hẹn giá đất khu vực này bằng hoặc sẽ nhỉnh hơn các dự án khác. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán chính xác dự án Tấn Đức ngay sau khi chủ đầu tư đưa ra.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận