Giá đất SamSung Thái Nguyên tăng nhưng vẫn thu hút người mua

Mặc dù giá đất Samsung Thái Nguyên tăng khá mạnh nhưng vẫn không làm nhu cầu của thị trường bị giảm bởi không thể phủ nhận được giá trị đất ở khu vực này.

Từ năm 2017 đến nay, thị trường nhà đất Samsung Thái Nguyên vẫn luôn thu hút giới địa ốc, đặc biệt là những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nâng cao. Kể cả ở một số thời điểm khi lượng giao dịch có phần trầm hơn thì giá đất SamSung Thái Nguyên vẫn tăng và cán mốc cao nhất trong lịch sử khi đạt 12 triệu/m2.

 

Sức hút này được tạo nên bởi địa thế phong thủy, vị trí đắc địa và những quy hoạch đồng bộ giúp địa phương phát triển. Đầu tiên phải kể đến các dự án hạ tầng đường bộ như đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đường vành đai 5, chợ và trung tâm thương mại,... Bên cạnh đó là những dự án, công trình triển khai xây dựng  nhiều trụ sợ cán bộ, ban ngành quan trọng đã hoàn thành.

 

Không chỉ là khu vực sở hữu hạ tầng tốt, mà đất Samsung thái nguyên còn có hệ thống giao thông thuận tiện nhất ở Thái Nguyên khi sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch chính như cao tốc Hà Nội  - Thái Nguyên, đường sắt Hà Nội - Thái Nguyên, quốc lộ 3, nút giao Yên Bình, Đại Lộ Đông Tây,...và sắp tới là quy hoạch đường vành đai 5 Thái Nguyên với chi phí hàng nghìn tỷ đồng.

 

Tất cả những yếu tốt thuận lợi trên chính là nguyên nhân cốt lõi khiến giá đất SamSung Thái Nguyên tăng mạnh. Theo khảo sát và ghi nhận từ UBND tỉnh Thái Nguyên, giá đất nền Samsung thái nguyên 1 năm qua đã tăng khoảng 30%. Tuy nhiên, mức tăng mạnh mẽ này không làm nhu cầu của thị trường bị giảm đi bởi không thể phủ nhận những giá trị mà đất nền khu vực này đang sở hữu. 

 

Nhiều nhà đầu tư và cả những người muốn tìm chốn an cư lâu dài hầu hết đang đổ về khu vực này. Chắc chắn, đất samsung thái nguyên sẽ còn có những bước chuyển mình tích cực hơn nữa trên thị trường bất động sản.

Viết bình luận