Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa?

Dự án khu đô thị Tấn Đức đã có giấy phép xây dựng chưa?

Theo quy định tại Luật Xây dựng 2014 quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức Thái Nguyên là những giấy tờ pháp lý quan trọng để lập các dự án đầu tư xây dựng.

Giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức đã có chưa?

Điều kiện cần để dự án Tấn Đức Thái Nguyên được mở bán là có giấy phép xây dựng. Trong khi đó giấy phép xây dựng khu đô thị Tấn Đức chỉ được cấp khi đã có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật bao gồm quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500.

Chiều ngày 21/7/2017, tại UBND xã Tân Hương tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch chi tiết 1/500 KDC Tấn Đức JSC. Theo quy hoạch KDC Tấn Đức JSC được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt đầu tư dự án xây dựng KDC Tấn Đức JSC, diện tích quy hoạch khu dân cư rộng 22,5ha thuộc địa giới hành chính các phường Đồng Tiến và xã Tân Hương.

Giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức Thái Nguyên đã có hay chưa?

Ngoài ra, dự án cũng đã có quyết định bàn giao đất, quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng công trình, các quyết định hồ sơ pháp lý đầy đủ. Giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức đã có nên thời gian triển khai xây dựng dự án sẽ được bắt đầu sớm theo đúng kế hoạch.

Khu đô thị Tấn Đức JSC có được vị trí đắc địa, nơi cửa ngõ của thị xã Phổ Yên. Dự án nằm ngay gần nút giao Yên Bình để đi vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối đến các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, bệnh viện đa khoa Phổ Yên. Chủ đầu tư Tấn Đức phát triển dự án mới mục tiêu sẽ biến nơi đây là nơi đáng sống bậc nhất ở Phổ Yên nên đã đầu tư nhiều tiện ích cao cấp. Theo quy hoạch, Tấn Đức JSC sẽ có quảng trường trung tâm, công viên đài phun nước và trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu shopping, vui chơi giải trí của cư dân.

Các giấy tờ pháp lý khác ngoài giấy phép xây dựng dự án Tấn Đức

Hiện tại với giấy phép xây dựng Tấn Đức Phổ Yên đã có, dự án bắt đầu được triển khai. Pháp lý của dự án cũng đã đầy đủ với các giấy tờ như quy hoạch 1/500, quyết định bàn giao đất,….. để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo chi tại: Pháp lý khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

Khu đô thị Tấn Đức với những ưu điểm cả về vị trí cũng như tiện ích chắc chắn là có khả năng sinh lời vượt trội trong thời gian tới. Đây chính là nơi đáng sống cho những người muốn an cư lập nghiệp cũng như đáng đầu tư nhất hiện nay ở Thái Nguyên.

* Thông tin chi tiết:

Phụ trách dự án

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận