Dự án đất nền đang " khuấy đảo" thị trường bất động sản Phổ Yên, Thái Nguyên

Công ty CP Kland đang là đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Tân Việt – Khu đô thị Phú Đại Cát. Đây là hai dự án đất nền đang “khuấy đảo” thị trường bất động sản Phổ Yên Thái Nguyên.

Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với vị trí rất thuận lợi về giao thông, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km, Thái Nguyên là điểm nút giao lưu kết nối với các tỉnh thành. Kinh tế tỉnh Thái Nguyên đang phát triển khá tốt. Việc nhà máy Samsung đầu tư phát triển để trở thành nhà máy sản xuất linh kiện lớn nhất châu Á đã góp phần kích thích thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ. Điển hình như tỉnh Thái Nguyên đã thu hút được nhiều dự án quan trọng như Công ty CP Đầu tư Picenza Việt nam phát triển dự án Picenza Plaza Thái Nguyên với diện tích 114,2 ha; Công ty Cổ phần Kosy với dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công…

Các hoạt động mua bán, đầu tư đất nền Thái Nguyên diễn ra tương đối nhộn nhịp. Đất Đồng Tiến, Phổ Yên Thái Nguyên đang là tâm điểm của giới đầu tư, đặc biệt là đất nền của hai dự án đang rất “hot” là khu đô thị Tân Việt và khu đô thị Phú Đại Cát. Cả hai dự án đềunằm gần nhà máy SamSung Thái Nguyên, gần nhà máy Z131 - đơn vị trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng Việt Nam. Giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như chợ Xuân, chợ Phổ Yên, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên. Trong bán kính khoảng 1km có hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến các cấp học 1, 2, 3. Hệ thống kết cấu hạ tầng trong khu dân cư bao gồm hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, chiếu sáng, hệ thống thông tin được chủ đầu tư thiết kế đồng thời, đồng bộ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt.

Toàn dự án Tân Việt có 263 lô đất liền kề, diện tích đa dạng từ 94m2 đến 176m2 với giá cực kì thấp, chỉ từ 4 triệu/m2 hoàn toàn đáp ứng được từ nhu cầu về diện tích đến giá cả của khách hàng. Giá đất nền Thái Nguyên xung quanh dự án từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Nếu những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá sẽ cao hơn, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF.

Phú Đại Cát cung cấp ra thị trường 156 lô đất phân lô, trong đó 50 lô liền kề và 106 lô biệt thự. Diện tích đất nền dự án phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như kinh tế của khách hàng. Đây cũng là dự án đang rất “hot” ở Phổ Yên Thái Nguyên vì vị trí đắc địa cũng như giá cả. Giá cả phù hợp với đa số người dân, chỉ từ 4,5 triệu/m2 nên dự án sẽ là nơi an cư lập nghiệp lâu dài tốt nhất cho những người làm việc tại nhà máy Z131, nhà máy Samsung và các vùng lân cận.

Chủ đầu tư đã đồng ý để công ty Kland là đơn vị phân phối độc quyền của dự án. Kland là sàn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về đất nền dự án của các tỉnh.Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua đất nền dự án Phú Đại Cát, vui lòng liên hệ:

Công ty CP KLAND – ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI KĐT PHÚ ĐẠI CÁT – KĐT TÂN VIỆT

Phòng kinh doanh dự án..

Địa chỉ: Lô 2, TDP  Vinh Xương, Phường Đồng Tiến,Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Hotline: 0886.38.0886

 

Viết bình luận