Đất nền gần SamSung Thái Nguyên "thỏi nam châm" thu hút các nhà đầu tư.

Với ba yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cùng chính sách hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, từ một trị trấn nhỏ, năm 2015, TX Phổ Yên chính thức được thành lập. "Phổ Yên - Thành phố khát vọng" vì thế trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều nhà đầu tư lớn.

Sức bật của bản lĩnh trẻ
Phổ Yên là TP công nghiệp phía nam của tỉnh Thái Nguyên; đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế-xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. TX Phổ Yên có vị trí khá thuận lợi, cách TP Thái Nguyên 20km về phía nam, cách hồ Núi Cốc 17km, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 30 km, cách Hà Nội hơn 50km về phía bắc. Phổ Yên có nhiều đường giao thông thủy, bộ ngang dọc, có Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên và tuyến đường sắt Hà Nội-Quan Triều chạy qua, thuận lợi cho việc thu hút đầu tư công nghiệp, thương mại dịch vụ của Thái Nguyên nói chung, TX  Phổ Yên  nói riêng. Ngoài ra, TX  Phổ Yên còn nằm giữa nhiều khu công nghiệp lớn, như: Sông Công 1, Sông Công 2, Yên Bình, Diềm Thụy, Quyết Thắng... thu hút hàng vạn lao động từ khắp các nơi đổ về. Trong đó, nhà máy sản xuất linh kiện của Samsung với vốn FDI hàng tỷ USD tại Thái Nguyên đang hoạt động rất hiệu quả.

“Bến đỗ” thu hút nhiều nhà đầu tư

Cùng với dấu ấn tăng thu ngân sách cho Nhà nước, môi trường đầu tư được cải thiện, nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng, lựa chọn TX Phổ Yên làm “bến đỗ” để lập nghiệp và phát triển.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã mạnh dạn triển khai các dự án lớn như: khu đô thị Kosy, khu đô thị Tân Việt, khu đô thị Phú đại cát,... Trong sự tăng trưởng chung của thị trường BĐS TX Phổ Yên, phân khúc đất nền cho thấy sức nóng “bỏng tay”. Chuyên gia cho rằng chính tiềm năng phát triển kinh tế của Phổ Yên và vị trí đắc địa của TP tạo đà cho sự bùng nổ bất động sản trong thời gian tới, đặc biệt phân khúc đất nền.
 


Mới đây, dự án đất nền khu dân cư tại phường Đồng Tiến, nằm trên trục đường Lý Nam Đế và Đại lộ Đông - Tây của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tấn Đức được triển khai đã thu hút được sự chú ý của những người quan tâm. Bởi dự án chỉ cách nhà máy SamSung 400m , vừa thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại; vừa có thể kinh doanh buôn bán,... Dự án trên không đơn thuần giải quyết nhu cầu về nhà ở mà còn là dự án trọng điểm của Tx.Phổ Yên và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị. Vì vậy, công ty tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực… để thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Dự án còn có trạm xử lý nước thải bằng công nghệ laser và lắng bùn của Đức, dự kiến tháng 3 sẽ cho vận hành thử. Hiện dự án đã hoàn thành được 80% công việc.
Được biết, những dự án nói trên được coi là những dự án trọng điểm của Sông Công nói riêng và của Thái Nguyên nói chung. Trên thực tế, các dự án không chỉ giải quyết bài toán về nhu cầu nhà ở; mà còn được quy hoạch xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại, tạo thành một quần thể môi trường sống có đầy đủ tiện ích công cộng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân, tạo diện mạo mới, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng Tx.Phổ Yên thành đô thị loại II năm 2020.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC

Phòng kinh doanh dự án

Địa chỉ:  Phường Đồng Tiến,Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Hotline: 0886.38.0886

 

Viết bình luận