Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC đã thâu tóm được chục nghìn m2 “đất vàng” tại Phổ Yên

Không cần quá nhiều tiền, Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC đã thâu tóm được chục nghìn m2 “đất vàng”.

Một trong những nhà thầu xây dựng có tiếng tại Thái Nguyên đang sở hữu hàng chục nghìn m2 “đất vàng” ở khu đô thị Tấn Đức JSC tại Phổ Yên Thái Nguyên không ngoài ai khác, đó chính là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC

Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC được thành lập từ “người mẹ quyền lực”

Sau khi được thành lập từ công ty mẹ quyền lực – Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tấn Đức, để phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, Công ty Tấn Đức đã thành lập thêm công ty con với tên gọi Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC, mã số thuế 4601239223

Công ty mẹ của Công ty CP Đầu tư Xây dựng hạ tầng Tấn Đức JSC

Đó chính là sự ra đời của Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC – đơn vị đã thâu tóm được chục nghìn m2 đất vàng tọa lạc tại khu đô thị Tấn Đức JSC, thị xã phổ Yên, Thái Nguyên.

Hiện nay, nhắc tới Công ty Tấn Đức JSC nói riêng hay Công ty TNHH Tấn Đức nói chung, đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản Thái Nguyên. Thương hiệu “Tấn Đức” đã trở nên thân quen và được đánh giá cao.

Vì sao Công ty Tấn Đức JSC thâu tóm mảnh đất vàng khu đô thị Tấn Đức

Trong khi đó, Công ty CP Tấn Đức JSC ban đầu là một đơn vị có quy mô khá nhỏ trong lĩnh vực xây dựng, vốn điều lệ còn thấp và doanh thu chưa có gì khá nổi trội. Việc một đơn vị xây dựng tiến hành thâu tóm được một mảnh đất có vị trí đắc địa bậc nhất tại Phổ Yên như khu đô thị Tấn Đức là điều khá bất ngờ và chắc hẳn không phải vì mục đích mở rộng quy mô hoạt động. Bởi trước đó, công ty mẹ – Công ty TNHH Tấn Đức đã có khá nhiều công trình, dự án quy mô tầm cỡ tại Phổ Yên Thái Nguyên.

Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC thâu tóm đất vàng khu đô thị Tấn Đức

Công ty mẹ Tấn Đức đang nắm trong tay những khu đất “vàng” mà rất nhiều đơn vị xây dựng khác phải mơ ước như đất khu đô thị Phú Đại Cát, phường Bãi Bông, thị xã phổ Yên, Thái Nguyên với diện tích 51.502 m2.

Ngoài ra, Tấn Đức còn có 2400m2 đất siêu thị-chợ An Thái Bình đặt tại Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đối diện cổng nhà máy SamSung Thái Nguyên hay đất tại khu dân cư Đại Phong, Đại Phong JSC,…

Như vậy có thể thấy, việc Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC thâu tóm mảnh “đất vàng” tại khu đô thị Tấn Đức JSC không phải nhằm mục đích mở rộng quy mô.

Nếu nhìn vào thực tế, tại Phổ Yên đã và đang xuất hiện khá nhiều dự án, công trình khu đô thị, dân cư,… Tuy nhiên, số lượng dự án được đảm bảo về chất lượng dường như vẫn khá ít. Nhận biết được tình hình đó, Công ty CP Tấn Đức JSC đã tiến hành “thâu tóm” mảnh đất vàng tại khu đô thị Tấn Đức JSC để xây dựng dự án nhằm cung cấp cho thị trường những phân khúc bất động sản chất lượng, tiềm năng, đáng để an cư và đầu tư.

Như vậy, bằng tâm huyết và sự trách nhiệm, Tấn Đức JSC đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhà đất Thái Nguyên.

Sau khi thông tin Công ty CP Đầu tư XDHT Tấn Đức JSC là chủ đầu tư dự án Tấn Đức, lượng khách hàng quan tâm tới đất nền Tấn Đức JSC ngày càng đông hơn. Bởi không chỉ có điểm cộng khi được đầu tư xây dựng bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mà đất nền Tấn Đức còn sở hữu vị trí “vàng” số 1 tại Phổ Yên, Thái Nguyên. Đặc biệt, pháp lý dự án Tấn Đức luôn rõ ràng, minh bạch và hiện tại đã đầy đủ. Với nhiều điểm vượt trội mà ít có dự án nào sở hữu được, đất nền Tấn Đức hiện đang là phân khúc được “săn lùng” nhiều nhất tại Phổ Yên Thái Nguyên.

Công Ty Cp Kland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án khu đô thị Tấn Đức JSC

Hotline: 0886.38.0886

Website:https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận