Cảm nhận của khách hàng về dự án Khu đô thị Tấn Đức

Khi được hỏi về lý do tại sao lại quyết định tìm hiểu và đầu tư vào đất nền Tấn Đức Thái Nguyên, một khách hàng tại khu vực Hà Nội cho biết: “Hiện tại tôi đang quan tâm đến phân khúc đất nền Tấn Đức, cho đến hôm nay khi đã được nhân viên tư vấn của Công ty Cổ phần Kland giải thích cụ thể về dự án khu đô thị Tấn Đức JSC Thái Nguyên tôi thấy khá hấp dẫn. Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền ngã tư đường Trần Nguyên Hãn và Lý Nam Đế – 1 trong những cửa ngõ giao thông chính của thị xã phổ Yên, Thái Nguyên, mặc khác từ vị trí này chỉ cách khu công nghiệp Yên Bình 800m, dự án này theo tôi thì khá tốt, rất có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai vài năm tới”.

Một khách hàng khác ở Thái Nguyên chia sẻ tiếp: “Từ lâu, tôi đã mong muốn được sở hữu 1 ngôi nhà thứ hai để an cư lâu dài nhưng kinh tế chưa đủ. Hiện tại, tôi thấy dự án khu đô thị Tấn Đức đáp ứng được nhiều tiêu chí như: Vị trí, tính pháp lý và đặc biệt là giá đất khu vực này rất phù hợp với đại bộ phận người dân”.

 

Một số KH là người dân các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Bắc Giang,... nhận định: Với định hướng quy hoạch phát triển thành phố về phía Nam Thái Nguyên cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Tấn Đức vừa có thể để ở vừa có thể đầu tư. Hơn nữa, dự án còn được đảm bảo bởi một chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và giá khá “mềm” so với các khu vực lân cận. Nếu chưa nắm rõ thông tin về chủ đầu tư dự án, bạn có thể tìm hiểu tại đây: Chủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

 

Như vậy, dù là một dự án mới xuất hiện nhưng khu đô thị Tấn Đức hầu hết đã chiếm được tình cảm của khách hàng. Đó là lí do vì sao từ khi dự án xuất hiện, giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu về nhà ở lại đổ dồn về đây.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kland - Đơn vị phân phối độc quyền dự án

Hotline: 00886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận