Cách để kiếm “bội tỉ” nhờ đầu tư đất nền Thái Nguyên

Không phải là phân khúc mới trong thị trường bất động sản, nhưng năm 2018, đầu tư đất nền dự án đã vươn lên, trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và theo đuổi. Với những “công thức” riêng biệt, nhiều nhà đầu tư đất nền đã kiếm cho mình tiền tỉ chỉ chưa đầy 1 tháng. Nếu cũng đang kinh doanh loại “sản phẩm” này hãy học hỏi ngay “siêu công thức” mà các nhà đầu tư đang áp dụng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chạy đua đầu tư đất nền dự án

Đầu tư đất nền được dự báo sẽ là kênh đầu tư hiệu quả nhất năm 2018, chính vì vậy ngay từ cuối năm 2017, nhiều đại gia địa ốc ở khắp các tỉnh thành đã ra sức tìm kiếm các khu vực tiềm năng để đầu tư mà theo khảo sát, khu vực được “săn đón” nhiều nhất hiện tại chính là nhà đất Thái Nguyên.

Do đó, không chỉ có những “già làng” trong bất động sản mà những người từ bất cứ lĩnh vực nào cũng rục rịch mua đất để đầu tư.

Sau một thời gian, đầu tư đất nền dự án cũng có sức hút lớn. Và theo một quy luật tất yếu, đất khu vực nào càng được săn đón thì giá đất khu vực đấy lại càng tăng cao. Tuy nhiên điểm chung của các khu vực này là vẫn thu hút nhà đầu tư.

Chớp thời cơ để kiếm tiền tỉ khi đầu tư đất nền dự án

Theo các nhà đầu tư, giá mua đất nền dự án thường được các chủ đầu tư chào bán khá mềm. Ví dụ như ở thị trường nhà đất Thái Nguyên, đất nền dự án khu đô thị khu vực Phổ Yên được chào bán đợt đầu hiện chỉ từ 4 triệu/m2. Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 4 triệu nhưng lúc này, cơ sở hạ tầng vẫn chưa được hoàn thiện xong. Tuy nhiên, đây chính là thời cơ “vàng” để các khách hàng mua đất có ý định mua để đầu tư.

Nếu tính toán chi tiết, tỉ mỉ, họ sẽ chọn một dự án có vị trí thuận lợi, đẹp, pháp lí rõ ràng. Với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sau khi xem xét kĩ càng, họ sẽ đánh giá tiềm năng của dự án. Với những dự án có tiềm năng, họ sẵn sàng mua đất nền dự án với giá “cắt cổ” bởi họ chắc chắn khoản lợi nhuận sau đó họ thu về sẽ cao hơn rất nhiều so với những gì mà họ bỏ ra trước đó.

Một minh chứng cụ thể như tại dự án Tân Việt, Phổ Yên, Thái Nguyên, dù dự án chưa hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng tuy nhiên đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ trước với số lượng lớn.

Với công thức “siêu chuẩn” mà các nhà đầu tư áp dụng, hầu hết họ đều thu về được khoản tiền khá lớn nhờ kinh doanh đầu tư đất nền dự án.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư

Hotline: 0886 38 0886

Website: https://khudothitanducthainguyen.com/

Viết bình luận